Máy xông hơi loại nào tốt nên mua hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy xông hơi - Một thiết bị không thể thiếu trong các tiệm Spa, xông hơi và cũng là thiết bị ngày một trở nên thông dụng và được lắp đặt nhiều trong phòng tắm gia đình. Về lợi ích tuyệt vời đối với sức khoẻ, hỗ trợ điều trị một số bệnh khi sử dụng thiết bị máy xông hơi thì chúng ta ai cũng đều biết. Nắm bắt được nhu cầu tìm mua sản phẩm ngày một nhiều, nhằm giải đáp thắc mắc và câu hỏi “máy xông hơi loại nào tốt” hôm nay Thiết bị nhà tắm Vũ Gia Phát xin gửi tới quý khách hàng bài viết tổng quan về các dòng máy xông hơi tiêu biểu có trên thị trường Việt Nam và những dòng máy xông hơi nên mua nhất.

Nội Dung Chính:

Hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động :

 1. Nguyên lý hoạt động
 2. Phân loại máy xông hơi
 3. Cấu tạo

Tiêu chí đánh giá máy xông hơi loại nào tốt

 1. Máy xông hơi có những mức giá bao nhiêu tiền
 2. Thời gian ra hơi
 3. Các tiện ích, tính năng an toàn
 4. Xuất xứ thương hiệu
 5. Dịch vụ - bảo hành

Top 5 thương hiệu máy xông hơi tốt nhất Việt Nam:

 1. Máy xông hơi Harvia
 2. Máy xông hơi Master
 3. Máy xông hơi Amazon
 4. Máy xông hơi Homesteam
 5. Máy xông hơi Gunsan

Lưu ý về kỹ thuật, cách lắp đặt:

 1. Hướng dẫn đặt đường chờ điện nước trong gian đoạn thi công
 2. Cách tính công suất máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng

Vậy nên chọn máy xông hơi loại nào thì tốt nhất ?


Bài viết liên quan : 

Lắp đặt máy xông hơi gia đình, Spa, Gym giá rẻ uy tín trên toàn quốc

Hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động :

1. Nguyên lý hoạt động của máy xông hơi

Máy xông hơi sử dụng dây mayso làm nóng đá (đối với máy xông hơi khô) hoặc nước tạo thành nhiệt khô hoặc nhiệt ẩm, lượng nhiệt hoặc hơi nước tác động trực tiếp lên cơ thể con người, thấy rõ nhất là làn da và hệ hô hấp. Thời gian hoạt động của máy xông hơi phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của từng người, người có cơ địa quá mẫn cảm với việc chênh lệch nhiệt độ hoăc có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch thì nên chia nhỏ thời gian giữa các lần xông để cơ thể kịp bình phục. Thời gian xông tối ưu từ 10-15 phút mỗi lần.

2. Phân loại máy xông hơi

Máy xông hơi được chia làm 2 loại: xông hơi khô và xông hơi ướt nguyên lý hoạt động của 2 loại có một số khác biệt như sau :

Xông hơi nước : Dùng dây Mayso làm nóng nước trong thời gian ngắn tạo ra hơi nước đi theo đường ống dẫn hơi xả ra phòng xông hơi dạng sương mù có nhiệt độ giao động từ 40 - 55 độ C, độ ẩm trong phòng > 85%

Xông hơi khô : Dùng dây mayso làm nóng những viên đá (đá chuyên dụng cho xông hơi) tạo ra nhiệt độ cho phòng xông hơi nhiệt độ sẽ giao đồng từ 45 - 60độ C , độ ẩm sẽ giảm nhanh xuống còn <30%. Về xông hơi khô đa phần phải đóng phòng bằng gỗ thông.

3.Cấu tạo của máy xông hơi

Nhìn chung về cấu tạo của 2 dòng máy xông hơi khô và ướt khá giống nhau vì hoạt đồng dựa trên nguyên lý làm nóng daymayso tạo ra nhiệt, hơi nước.

Cấu tạo máy xông hơi ướt :

 • Vỏ máy : Đa phần bao quoanh bên ngoài được làm từ chất liệu inox 304 chống rỉ sét và sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện khá dày

 • Bảng điều khiển : Có 2 loại bảng điều khiển cơ và điều khiển điện tử, bảng điều khiển điện tử sẽ có màn hình hiển thị thời gian, nhiệt độ và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn bảng điểu khiển cơ. Bảng điều khiển thường được đặt bên ngoài phòng xông có chức năng chính là diều chỉnh nhiệt độ phù hợp, hẹn giờ tắt, đo thời gian xông, hiển thị nhiệt độ phòng xông

 • Bảng mạch điện tử : được lập trình sẵn để có thể kết nối với một bảng điều khiển bên ngoài

 • Nồi hơi : Là bộn phận quan trọng trong máy xông hơi với tác dụng đun nóng nước tạo ra hơi - tạo nhiệt.

 • Van xả cặn: của máy xông hơi được xem là linh kiện dùng để xả toàn bộ lượng nước thải và cặn bã trong khoang chứa nước của sản phẩm bên trong máy ra ngoài. Ở một số mẫu máy xông hơi hiện nay còn có thêm van để tiến hành vặn xả theo hình thức thủ công riêng biệt.

 • Đường ống ra hơi: là bộ phân cung cấp hơi nước cho phòng xông hơi.

 • Đường nước cấp: là linh kiện nối trực tiếp với nguồn nước cấp để cho nước vào khoang chứa của máy. Đây cũng là bộ phận kết nối thảo dược xông hơi và hơi nước cho phòng xông hơi.


Tiêu chí đánh giá máy xông hơi loại nào tốt

1. Máy xông hơi có những mức giá bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường Việt Nam máy xông hơi thường có mức giá giao đồng từ 4 - 15 triệu tuỳ vào công suất - áp dụng với máy xông hơi ướt và từ 7 - 22 triệu đối với dòng máy xông hơi đầy đủ phụ kiện (xông gáo gỗ, đèn chống nổ, đồng hồ cát, đồng hồ đo nhiệt). Tuy nhiên đối với những dòng nhập khẩu nguyên chiếc thì mức giá giao động từ 40 - 65 triệu. Cụ thể như sau :

Bảng giá máy xông hơi :

 • Máy xông hơi ướt 4,5KW vặn cơ - Giá bán 6-7 triệu

 • Máy xông hơi ướt 6KW vặn cơ - Giá bán 7-8 triệu

 • Máy xông hơi ướt 9KW vặn cơ - Giá bán khoảng 9 triệu

 • Máy xông hơi ướt 10,5KW vặn cơ - Giá bán khoảng 12 triệu

 • Máy xông hơi ướt 12KW vặn cơ - Giá bán khoảng 12 triệu

Máy xông hơi ướt còn được chia làm điều khiển điện tử và điều khiển cơ, điều khiển điện tử có mức giá chênh lên 500.000 vnđ so với điều khiển cơ.

 • Máy xông hơi khô 4 KW : Có giá khoảng hơn 9 triệu đồng

 • Máy xông hơi khô 6 KW : Có giá khoảng 9-10 triệu đồng

 • Máy xông hơi khô 9KW : Có giá khoảng 10-11 triệu đồng

 • Máy xông hơi khô 12KW : Có giá khoảng 13-14 triệu đồng

2. Thời gian ra hơi, nhiệt độ đủ nóng cho phòng

Đây là yếu tố khá quan trọng để đánh giá một chiếc máy xông hơi loại tốt đáng để mua, nó quyết định đến trải nghiệm xông hơi và điện năng tiêu thụ. Thông thường một chiếc máy xông hơi từ khi bật máy đến khi ra hơi hoặc làm nóng phòng càng nhanh thì thời gian đủ hơi, đủ nhiệt độ cho phòng xông hơi càng ngắn dẫn đến tiết kiệm điện . Nhiều dòng máy xông hơi có thời gian ra hơi, làm nóng rất lâu (từ 7 - 10 phút ) làm khó chịu cho người sử dụng vì phải chờ đợi. Những dòng ra hơi, làm nóng nhanh (từ 3- 5 phút ) điển hình như Amazon, Master Steam được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về tiết kiệm điện và thời gian ra hơi nhanh.

3: Các tiện ích, tính năng an toàn :

Những tiện ích cần có của một chiếc máy xông hơi bao gồm :

Bảng điều khiển điện tử có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm cho phòng, hiển thị thời gian xông hơi, hiển thị nhiệt độ và hẹn giờ tắt - bật máy.

Van xả áp an toàn : Đây là loại van giống van áp suất của nồi áp suất, trong trường hợp không may nào đó đường ống hơi bị tắc dẫn tới hơi không được đẩy ra thì van an toàn sẽ xả hơi ra bên ngoài tránh trường hợp hỏng máy hay thậm chí nổ máy.

4: Xuất xứ - thương hiệu :

Hiện tại đa phần máy xông hơi có xuất xứ tại Việt Nam có 4 xuất xứ :

 • Sản xuất tại Việt Nam : Thương hiệu Amazon, Homesteam, Gunsan, Sika, Gofar, KingSteam, Kendos …
 • Nhập khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam: Master
 • Nhập Trung Quốc: Amazon, Tylo, Vinastar...
 • Nhập khẩu Phần Lan : Harvia

5: Dịch Vụ - Bảo Hành :

Quan trọng không kém về những tiêu chí đánh giá một thương hiệu máy xông hơi tốt, nên mua nhất không chỉ quan tâm tới mức giá, xuất xứ - thương hiệu mà còn quan tâm đến chế độ, dịch vụ - bảo hành bảo trì. Tuy vấn đề bảo hành bảo trì là điều không mong muốn với bất kì khách hàng nào nhưng nếu trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật, hỏng hóc việc có mặt nhanh chóng, hỗ trợ sửa chữa bảo hành rất quan trọng. Chính vì vậy trước khi chọn mua sản phẩm, quý khách nên hỏi rõ ràng kĩ lưỡng về dịch vụ lắp đặt máy - phòng xông hơi bảo trì bảo hành. Thông thường cần đáp ứng được những yêu tố sau :

 • Hỗ trợ khảo sát, tư vấn tận nhà miễn phí

 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

 • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kiểm tra lịch sử tuổi đời của công ty, sản phẩm

 • Thay thế, khắc phục sự cố miễn phí trong thời gian bảo hành

 • Thời gian khắc phục sự cố trong vòng 24h khi báo sự cố.

 


Top 5 thương hiệu máy xông hơi tốt nhất Việt Nam:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chắc hẳn chúng ta cũng biết về sự lộn xộn, sự khó phân biệt về xuất xứ cũng như giá cả của các dòng sản phẩm và máy xông hơi cũng không ngoại lệ. Có những sản phẩm được thần thánh hoá về xuất xứ, công dụng rồi sau cùng là giá thành của sản phẩm tỉ lệ nghịch với chất lượng của nó. Chính vì vậy hãy tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua.

Chúng tôi không dám chắc chắn là những dòng máy xông hơi chúng tôi giới thiệu dưới đây là 100% chất lượng tốt nhất nhưng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành cùng với những đánh giá thực tế của khách hàng về chất lượng sản Nội Thất vũ Gia Phát xin gửi tới quý khách hàng một số dòng sản phẩm tiêu biểu dưới đây đáp ứng được 2 yêu tố : Chất lượng và giá thành hợp lý .

#1: Máy xông hơi Harvia

Đứng đầu trong ngành xông hơi - Spa về chất lượng thì không thương hiệu nào qua được Harvia, đây là thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng thế giới đến từ Phần Lan, tuy nhiên giá thành của sản phẩm thì cũng khá đắt đỏ Giao động từ 35 - 80 Triệu đồng tuỳ vào công suất. Đây là dòng máy xông hơi cao cấp đáp ứng đầy đủ về tiêu chí về chất lượng, độ an toàn, độ bền và mẫu mã đa dạng thay đổi theo xu thế.

Harvia hiện tại có đầy đủ các dòng máy xông hơi khô và ướt với đầy đủ các công suất từ 4,5KW , 6KW, 9KW, 12KW

Lưu ý khi mua : Nếu quý khách hàng chọn mua sản phẩm máy xông hơi Harvia hãy đưa ra những yêu cầu về giấy tờ xuất xứ, giấy chứng nhận, chứng chỉ CO/CQ của sản phẩm để chứng minh sản phẩm là 100% nhập khẩu từ phần Lan .

Máy xông hơi Harvia

 

#2 : Máy xông hơi Master - Bậc thầy xông hơi đến từ Hàn Quốc

Thua kém hơn hẳn Harvia độ ảnh hưởng về thương hiệu thế nhưng Hãng máy xông hơi Master vẫn xánh ngang với Harvia về chất lượng sản phẩm  không những vậy master vượt bậc về giá thành phải chăng vừa túi tiền với người Việt. Các dòng máy xông hơi mang thương hiệu Master được công Ty Việt Nam nhập khẩu linh kiện về lắp đặt theo dây truyền công nghệ hàn quốc chính vì thế đây là lý do sản phẩm đáp ứng được yếu tốt chất lượng mà giá thành lại rẻ giao động chỉ từ 6 - 18 triệu tuỳ công suất.

 • Về chủng loại : Máy xông hơi master phát triển toàn diện đầy đủ các dòng máy xông hơi khô và ướt

 • Về kiểu dáng mẫu mã : Nhìn chung Master phát triển sản phẩm theo hướng mẫu mã chắc chắn, các linh kiện của máy có tuổi đời và độ bền cao, linh kiện dễ thay thế.

 • Về công suất : Đáp ứng đầy đủ công suất : 4,5KW, 6KW, 9KW, 10,5KW, 12KW, 18KW

 • Về chế độ bảo hành : Máy xông hơi master bảo hành 2 năm với dòng máy xông hơi thường và 10 năm với dòng cao cấp (có van an toàn chống nổ) các thương hiệu khác thường chỉ bảo hành 1 năm. Về dịch vụ công ty rất chú trọng đến khâu chăm sóc và bảo hành bảo trì sản phẩm. Cụ thể trong thời gian bảo hành tất cả các linh kiện, phụ tùng khi hỏng sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí. Thời gian bảo hành khi báo sự cố thuường > 12 tiếng.

Nhìn chung : Master Đứng sau Harvia về thương hiệu, dây chuyền công nghệ nhưng ngang ngửa về chất lượng, độ bền của sản phẩm đáp ứng đầy đủ chủng loại mẫu mã, vừa túi tiền cũng như nhu cầu của khách hàng, vừa túi tiền.

 

#3 : Máy xông hơi Amazon

Đôi nét về máy xông hơi amazon (trích từ giới thiệu Công Ty Toàn Phát ) : “Amazon là sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Toàn Phát (Toan Phat .JSC). TOANPHAT.JSC được thành lập năm 1998, là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu, sản xuất, cung ứng thiết bị xông hơi massage tại Việt Nam trên cơ sở nhượng quyền của các hãng AMAZON, COASTS (Anh), HEIRVA, FINLEO (Phần Lan) bằng công nghệ Châu Âu, trên dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất.”

Tuy là nhà phân phối nhiều thương hiệu máy xông hơi nhưng thành công và duy trì phát triển lâu dài nhất thì chỉ có thương hiệu Amazon. Về lĩnh vực thiết bị nhà tắm - xông hơi Amazon không chỉ được biết đến về xông hơi mà còn về các sản phẩm thiết bị liên quan đến bồn tắm.

Máy xông hơi Amazon

 • Về chủng loại : Cũng như 2 thương hiệu , amazon phát triển 2 loại máy xông hơi khô và ướt

 • Về kiểu dáng mẫu mã : Amazon vượt trội hơn Master nhưng vẫn kém xa so với Harvia, Cấu tạo của máy xông hơi Amazon khá phức tạp đỏi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao (các linh kiện dễ thay thế nhưng khá đắt đỏ )

 • Công suất : Đáp ứng đầy đủ công suất : 4,5KW, 6KW, 9KW, 10,5KW, 12KW, 18KW

 • Chế độ bảo hành : Máy xông hơi amazon bảo hành 12 tháng bao gồm toàn bộ các linh kiện máy

Lưu ý quan trọng 1: Tới thời điểm hiện tại (12/07/2018) sản phẩm máy xông hơi chính hãng của công ty Toàn Phát chưa có trụ sở hay văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và các tỉnh Việt Nam chính vì tất cả các sản phẩm đặt mua đều được đặt và vận chuyển từ ngoài Hà Nội Vào

Lưu ý quan trọng 2 : Hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều máy xông hơi trung quốc, hàng giả hàng nhái tràn lan. Về mắt thường có thể nhận biết được máy xông hơi amazon trung quốc qua màu sắc :

 1. Máy xông hơi amazon chính hãng : Đối với máy xông hơi ướt chính hãng công ty có màu trắng và được sơn một lớp sơn tĩnh điện khá đẹp mắt còn Đối với máy xông hơi khô sản phẩm chính hãng công ty được sơn màu xám tuy nhiên nhìn rất đẹp, chắc chắn nước sơn không dại như máy trung quốc.

Máy xông hơi amazon chính hãng

Hình ảnh máy xông hơi amazon chính hãng

 

 1. Máy xông hơi amazon xuất xứ trung quốc : Về máy xông hơi xuất xứ Trung quốc rất khó để nhận biết được bằng kiểu dáng vì rất giống nhau tuy nhiên về máy ướt : Máy xông hơi trung quốc thường là màu xám và sơn tĩnh điện kém chất lượng dẫn đến sản phẩm nhìn khá thô và dại. Vui lòng liên hệ hotline : 09 1668 0110 - 08 6841 5794 để được hướng dẫn về cách phân biệt chính xác nhât .

#4 : Máy xông hơi HomsSteam

Có thể nói Homesteam là một công ty cung cấp máy xông hơi quảng cảo và Pr sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Có thể dễ dàng tìm gặp những bài viết quảng cáo sản phẩm trên các trang báo lớn , các trang đánh giá sản phẩm tại uy tín tại Việt Nam và cả trên các kênh truyền hình

Máy xông hơi homesteam

Về các yếu tố chính đánh giá thì nhìn chung cũng khá giống với các thương hiệu máy xông hơi khác và không có gì nổi bật :

 • Về chủng loại : Đầy đủ các chủng loại máy khô và ướt

 • Về kiểu dáng mẫu mã : Kiểu dáng và linh kiên khá giống với amazon

 • Công suất : Đáp ứng đầy đủ công suất : 4,5KW, 6KW, 9KW, 10,5KW, 12KW, 18KW

 • Chế độ bảo hành : Máy xông hơi Homesteam bảo hành 12 tháng bao gồm toàn bộ các linh kiện máy

Tuy nhiên : Về công suất, Homesteam có công suất có thể nói hơn so với công suất ghi trên máy và thời gian ra hơi lâu hơn so với các thương hiệu còn lại

#5 Máy xông hơi Gunsan

Đây là dòng máy xông hơi ít được biết đến với lý do quy mô công ty nhỏ, sản phẩm tiếp cận tới ít đại lý và tay người tiêu dùng, đa phần đối tượng khách hàng là công trình lớn với giá rẻ. Tuy nhiên đây là dòng máy xông hơi có dịch vụ bảo hành bảo trì tương đối tốt và nhanh lẹ.

 

 • Về chủng loại : Đầy đủ các chủng loại máy khô và ướt

 • Về kiểu dáng mẫu mã : Kiểu dáng và linh kiên khá giống với amazon

 • Công suất : Đáp ứng đầy đủ công suất : 4,5KW, 6KW, 9KW, 10,5KW, 12KW, 18KW

 • Chế độ bảo hành : Máy xông hơi Gunsan  bảo hành 12 tháng bao gồm toàn bộ các linh kiện máy


Lưu ý về kỹ thuật, cách lắp đặt:

Đối với máy xông hơi khô : Lưu ý quan trọng đó là đi đường điện chờ với dây đơn 4.0 trở lên

Dối với máy xông hơi ướt :

1. Hướng dẫn đặt đường chờ điện nước trong gian đoạn thi công

Để đảm bảo cho việc lắp đặt máy xông hơi hiệu quả nhất, ngay tư ban đầu khi thi xây dựng phòng tắm quý khách hàng phải lưu ý những phần sau :

Xác định vị trí đặt máy: Máy xông hơi bắt buộc đặt trên cao (vị trí trên trần của phòng xông hơi) để đạt hiệu quả cao cho việc máy xông hơi ra hơi hiệu quả không bị ngưng đọng nước trong máy dẫn đến hỏng máy

Xác định vị trí đặt đường chờ điện nước : Khi đã xác định được vị trí đặt máy xông hơi bước tiếp theo cần làm là đặt đường chờ điện, nước cấp cho máy xông hơi tại vị trí gần chiếc máy xông hơi của bạn .

Lưu ý : Ống cấp nước nên cao hơn máy xông hơi 1 chút để việc cấp nước dễ dàng trong trường hợp áp lực nước yếu.

Dây điện : Quý khách hàng cần sử dụng loại dây điện đơn 4.0 trở lên cho dòng máy xông hơi, kĩ thuật này khá quan trọng và cần lưu ý tránh tình trạng khi máy đi vào hoạt đồng dây quá tải .

Aptomat: Cần lắp đặt 1 aptomat riêng cho máy xông hơi để tránh tình trạng quá tải do nguồn điện.

Đặt ống hơi âm tường : Ống hơi cần được đi âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng xông hơi, chất liệu ống hơi là loại ống chịu nhiệt tốt .


Hình ảnh hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi

2. Cách tính công suất máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng: 

Việc lựa chọn công suất máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng không những đảm bảo việc xông hơi đạt hiệu quả cao nhất mà giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cũng như tiền điện tránh tình trạng lắp thừa hoặc thiếu công suất. Dưới đây là bảng tính công suất máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng xông : 

Lưu ý : Cách tính thể tích phòng (chiều dài x chiều rộng x chiều cao )

Bảng hướng dẫn chọn công suất máy dựa trên thể tích phòng xông hơi 

Vậy nên chọn máy xông hơi loại nào thì tốt nhất ?

Nếu nói tốt nhất về chất lượng thì 100% quý khách hàng nên lựa chọn dòng sản phẩm Harvia tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng dòng nay vì giá thành bỏ ra quá cao chiếm tới 70% chi phí bỏ ra cho tiền thuế nhập khẩu, tiền thương hiệu của máy vì vậy hãy cân nhắc kĩ khi mua thương hiệu Harvia. Tiếp theo 2 dòng sản phẩm chúng tôi đánh giá cao và khuyến khích khách hàng nên mua đó là thương hiệu Máy xông hơi Master sau một chút có thể sử dụng dòng Amazon

Vậy tại sao lại nên chọn 2 thương hiệu này ? 

 • Thứ Nhất : Chất lượng vượt trội sản phẩm được cải tiến liên tục, linh kiện nhập khẩu đầy đủ công suất chủng loại riêng dòng Máy xông hơi master được nhập khẩu linh kiện Hàn Quốc bảo hành lên tới 2 năm 
 • Thứ Hai : Giá thành hợp lý giao động từ 6 triệu đến 18 triệu tuỳ theo công suất máy (KW)
 • Thứ Ba : Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm so với các các sản phẩm thương hiệu khác chỉ là 1 năm, Thời gian bảo hành khi báo sự cố thường là > 12 tiếng.

Lưu ý : Mọi đánh giá về "Nên mua máy xông hơi nào tốt nhất" này chỉ là ý kiến khách quan và những đánh giá sau quá trình sử dụng của khách hàng ! 

Mọi chi tiết cân hỗ trợ tư vấn thêm hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 

Showroom Nội Thất Vũ Gia Phát 

Địa chỉ : 190F - Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh

Hotline: 09 1668 0110 - 08 6841 5794 (xem bản đồ)